logo

Chính sách đổi trả

MC2 Group 11/05/2022 834 lượt xem

Lời đầu tiên, MC2 Group rất tiếc và xin lỗi vì sự bất tiện cho quý khách khi sản phẩm không may phát sinh lỗi hư hỏng kỹ thuật phải dẫn đến đổi - trả hàng. Hi vọng với chính sách đổi trả chi tiết bên dưới sẽ giúp cho quý khách yên tâm hơn trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm.

I. Những lý do chấp nhận đổi trả sản phẩm

 1. Sản phẩm được bán bởi công ty MC2 Group
 2. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi nhà sản xuất / nhà cung cấp
 3. Chỉ áp dụng đổi sản phẩm bị lỗi, không đổi phụ kiện kèm theo sản phẩm nếu không hư hỏng
 4. Sản phẩm còn nguyên tem, không trầy xước, đẩy đủ phụ kiện và chi tiết / quà tặng kèm theo (nếu có), bao bì nguyên vẹn không rách nát.
 5. Tên và số điện thoại người mua, model sản phẩm phải trùng khớp với thông tin trên hóa đơn hoặc hệ thông lưu tại công ty

II. Thời gian áp dụng và quy định thực hiện đổi trả sản phẩm

 1. Hỗ trợ đổi / trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày đầu tiên sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất / nhà cung cấp tính từ ngày giao hàng.
 2. Thực hiện 1 đổi 1 sản phẩm có cùng mẫu, cùng dung lượng, cùng màu,...
 3. Trường hợp phụ kiện đi kèm theo sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì chỉ đổi phụ kiện
 4. Hỗ trợ đổi sản phẩm khác có trị giá bằng nhau nếu sản phẩm đã mua không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc hết hàng trong 7 ngày đầu tiên sử dụng. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị cao hơn sản phẩm đã mua, quý khách vui lòng thanh toán thêm khoản chênh lệch cần thiết.
 5. Sau 7 ngày đầu tiên sử dụng, nếu quý khách muốn đổi trả sản phẩm chúng tôi sẽ chuyển sang hình thức thu lại hàng cũ đổi hàng mới.

III. Những trường hợp không chấp nhận đổi trả sản phẩm

 1. Tự ý sửa chữa, tháo lắp sản phẩm làm rách tem, trầy xước, mất linh kiện máy
 2. Bao bì không còn nguyên vẹn, không đẩy đủ phụ kiện / chi tiết phiếu / quà tặng kèm theo (nếu có)
 3. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn gây hư hỏng sản phẩm
 4. Khách hàng đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không phản hồi trong vòng 24 giờ kể từ lúc ký nhận hàng (đối với khách hàng ở xa)

IV. Hình thức đổi trả sản phẩm

 1. Quý khách có thể mang sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng để đổi trả với sản phẩm mới nếu không có nhu cầu cần lắp đặt. Hoặc sản phẩm sẽ được đổi trả tại nhà nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cho sản phẩm mới, quy trình lắp đặt cũng sẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên của MC2 Group.
 2. Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để trao đổi về tình trạng sản phẩm và quá trình đổi trả. Sau thỏa thuận, quý khách đóng gói sản phẩm và gửi lại cho MC2 Group qua đường bưu điện hoặc chành xe. Khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành gửi sản phẩm mới cho quý khách.

V. Quy định về trả lại sản phẩm và hoàn tiền

1. Lý do chấp nhận trả lại sản phẩm

 • Sản phẩm quý khách đã mua bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất / nhà cung cấp cần đổi sản phẩm mới nhưng hết hàng và quý khách không có nhu cầu đổi sản phẩm khác tương đương.

 • Thời gian trả hàng trong vòng 7 ngày đầu tiên sử dụng và đáp ứng đúng mục 1 phía trên.

2. Nguyên tắc hoàn tiền

Khi phát sinh việc trả hàng hoàn tiền, chúng tối sẽ hoàn trả dựa trên số tiền thực tế mà quý khách thanh toán, không bao gồm giá trị giảm giá, khuyến mãi, phí vận chuyển hoặc voucher.

3. Hình thức hoàn tiền

 • Hoàn trả bằng tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng

 • Hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng quý khách dùng để thanh toán / chuyển khoản cho chúng tôi

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0901.567.199 (24/7) để được giải đáp nhanh chóng nhất!

MC2 Group

Từ khóa: Chính sách đổi trả

0901567199