logo

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Duy tại Vũng Tàu

MC2 Group 11/05/2022 641 lượt xem

Dịch covid đang diễn biến phức tạp nên chủ động trang bị dàn karaoke hát tại gia thay vì ra quán karaoke để đảm bảo an toàn đang được nhiều khách hàng lựa chọn. MC2 Group vừa tiến hành lắp đặt dàn karaoke gia đình thương hiệu E3Audio cao cấp tại Vũng Tàu cho nhà anh Duy.

Anh Duy đã mua các sản phẩm âm thanh E3Audio trước đó tại công ty bao gồm đẩy 4 kênh E3 TX6400 pro, vang số E3 S6800, loa sub E3 RS18, với nhu cầu nâng cấp loa lên dòng tốt hơn thay cho cặp loa cột hiện có A Duy đã liên hệ lại công ty MC2 Group để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nơi.

Loa E3 DS12ii được các kĩ thuật viên MC2 Group tư vấn và lắp đặt tại nhà a Duy là dòng loa bass 30cm cao cấp nhất của hãng E3Audio tại Việt Nam. Loa mới được ra mắt đầu năm 2021 với rất nhiều ưu điểm vượt trội về chất âm, ngoại hình đẹp mắt.

Cùng MC2 Group xem qua những hình ảnh lắp đặt thực tế tai nhà a Duy tại Vũng Tàu nhé ! :

Kĩ thuật viên công ty MC2 Group tiến hành lắp đặt dàn karaoke và căn chỉnh vang số karaoke E3 S6800

Bộ dàn karaoke được lắp đặt hoàn thiện, khách hàng rất hài lòng về âm thanh của bộ dàn và sẽ giới thiệu đến bạn bè của anh ủng hộ phía công ty MC2 Group những bộ dàn tiếp theo trong tương lai không xa.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử MC2 Group ( MC2 Group ) được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vựa âm thanh karaoke gia đình, âm thanh karaoke kinh doanh, phòng chiếu phim gia đình, âm thanh hội trường, hội nghị. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và hàng ngàn dự án đã triển khai tại các tỉnh thành phía Nam của Việt Nam. MC2 Group với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đặt niềm tin vào công ty

Thông tin liên hệ MC2 Group:

Địa chỉ: 67 Đường 57 , Phường Tân Tạo , Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 567 199

Email: amthanhmc2group@gmail.com

MC2 Group

Từ khóa: Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Duy tại Vũng Tàu

Bài viết liên quan

Bình luận

Tin mới nhất
0901567199