logo

Tư vấn và lắp đặt âm thanh cho spa, âm thanh phát nhạc nền thông báo

MC2 Group 09/05/2024 91 lượt xem

MC2 Group audio chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn và lắp đặt âm thanh cho các Spa, trung tâm thẩm mỹ với các dòng loa treo tường, loa âm trần để phát nhạc nền du dương với mức đầu tư vừa túi tiền, phù hợp nhất

Vậy nên, một mô hình kinh doanh spa – chăm sóc nhan sắc và sắc đẹp thì càng không thể thiếu âm nhạc. Vậy nên, việc lắp đặt âm thanh spa là điều rất cần thiết.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ÂM THANH CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN : 0901.567.199 ( MR TRUNG )

CHO CHÚNG TÔI BIẾT VỀ KHÔNG GIAN SPA CỦA BẠN!

● Hệ thống spa của bạn gồm bao nhiêu phòng, mỗi phòng có diện tích bao nhiêu?

● Bạn đang có ý tưởng lắp đặt hệ thống loa âm trần cho Spa của mình?

● Bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn - lắp đặt âm thanh tốt nhất để đảm bảo chất lượng về mặt âm thanh và nội thất bên trong hệ thống của mình.

Spa thường các không gian cần âm thanh không quá lớn, chủ yếu là phát nhạc nền du dương thư giãn chính vì vậy các dòng loa nhẹ, kích thước bé vô cùng phù hợp nhất là các dòng loa âm trần hoặc loa treo tường kích thước nhỏ.

Tất cả hệ thống âm thanh được kết nối với bộ điều khiển, nếu không gian Spa có nhiều tầng thì bộ điều khiển âm thanh có thể bật/ tắt từng tầng tùy theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí điện cũng như đảm bảo chất lượng âm thanh.

chọn loa âm trần cho spa

loa âm trần phát nhạc nền

Lắp đặt âm thanh cho Spa, âm thanh phát nhạc nền âm trần

loa âm trần cho spa

Theo kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt âm thanh Spa cho nhiều spa lớn nhỏ khác nhau thì chúng tôi nhận ra điều quan trọng nhất để có được hệ thống âm thanh chất lượng là thiết kế lắp đặt âm thanh Spa dựa vào diện tích không gian Spa.

Việc biết chính xác diện tích không gian sẽ giúp lựa chọn được thiết bị âm thanh phu hợp. Và loa âm trần được xem là thiết bị phù hợp nhất trong thiết kế âm thanh Spa.Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loa âm trần cho Spa của mình

Âm thanh Spa có chất lượng hay không, thiết kế hệ thống âm thanh có đẹp mắt hay không phụ thuộc phần lớn vào đơn vị mà bạn chọn thi công lắp đặt. Nếu bạn chọn đơn vị có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt âm thanh ánh sáng thì chắc chắn rằng kết quả chất lượng âm thanh spa sẽ như mong đợi của bạn. Nhưng nếu như không may mắn thuê phải đơn vị có trình độ chuyên môn kém, tính thẩm mỹ hạn chế thì xin chia buồn với bạn.

Công ty TNHH MC2 GROUP chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh, trực tiếp hỗ trợ tư vấn và lắp đặt âm thanh cho các Spa, thẩm mỹ viện. Quý khách hàng đang kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu lắp đặt âm thanh để phát nhạc nền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp âm thanh tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH MC2 GROUP ( ÂM THANH E3 AUDIO - DE ACOUSTICS VIỆT NAM )

Địa chỉ: 67 Đường 57, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM

Liên hệ dự án : 0901.567.199

Website : https://mc2groupaudio.com/

MC2 Group

Từ khóa: Tư vấn và lắp đặt âm thanh cho spa, âm thanh phát nhạc nền thông báo

Bình luận

Tin mới nhất
0901567199